อัลเมเรีย (19) VS เรอัล มาดริด  (2) ...17  . . 2554 เวลา  01.00 .

 

เรื่องศักยภาพคงเถียงไม่ได้ว่า เรอัล มาดริด ดูดีกว่า อัลเมเรีย อยู่ค่อนข้างเยอะ แต่เรื่องความมั่นใจเจ้าบ้าน อัลเมเรีย น่าจะดูดีขึ้นเยอะ เมื่อพวกเค้าชนะในบอลถ้วยมาติดๆกัน อีกทั้งปูมหลังที่ในการรับมือ  "ราชันชุดขาว " ที่เอสตาดิโอ เด ลอส ฆูเอกอส บ้านของตัวเองทำได้ดีกว่าหลายๆทีมที่เคยประมือกับอดีตแชมป์ลาลีกาหลายสมัยทีมนี้ สามเกมล่าสุด ชนะเสมอแพ้ ไปอย่างละหนึ่งครั้ง และชัยชนะดังกล่าวก็ไม่ใช่สกอร์ที่ขาดลอยอะไรนักแค่  2-1 เท่านั้นในปีที่แล้ว มองๆแล้ว เรอัล มาดริด ถ้าชนะเต็มที่ก็ได้แค่มุมเดียวอยู่รองลุ้นกินเต็มไปดีกว่า 

ฟังธง ... "รอง อัลเมเรีย แพ้  1-2"

 

 

บาร์เซโลน่า (1) VS มาลาก้า  (16) ...17 .. 2554 เวลา 03.00.

 

มาลาก้า แม้จะได้นักเตะดีๆเข้ามาเสริมทีมหลายตำแหน่งแต่ในขณะที่กำลังจูนเครื่องให้เข้ากันอยู่ กลับต้องมาเจอโคตรบอลอย่าง บาร์เซโลน่า มองภาพรวมแล้วยอดทีมจากคาตาลันคงฟาดสามแต้มในเกมนี้อย่างแน่นอนด้วยเกมรุกที่จัดจ้านกว่าและได้เปรียบที่ได้เล่นในบ้านตัวเอง แม้ว่าวันนี้จะมาต่อด้วยราคาแสนแพงถึง "สองลูกครึ่งควบสาม" แต่ก็ยังเชื่อว่า บาร์ซ่า ที่ได้เปรียบทุกองศาในเกมนี้มีศักยภาพพอที่จะยิงทะลุราคาไปได้ เนื่องจาก มาลาก้า เป็นทีมที่เล่นเกมรุกดี แต่เรื่องเกมรับยังเป็นปัญหาที่ เปเยกรินี่ ยังแก้ไม่ตกเสียเยอะที่สุดในลีก 37 ประตู

 

ฟังธง ... "ต่อ บาร์ซ่า ชนะ 5-1"

 

 

บาเลนเซีย (4) VS เดปอร์ติโบ ลา กอรุนญ่า (13) ...16 .. 2554 เวลา 23.00.

 

บาเลนเซีย กำลังเป็นบอลได้ใจ เมื่อเก็บสามแต้มในสามเกมหลังสุด แต่เมื่อมาเจอทีมที่เขี้ยวลากดินอย่าง "ซูเปอร์เดปอร์" ที่ถนัดเกมรับและโต้กลับ ก็ไม่น่าใช่งานง่ายของเจ้าบ้านที่จะเก็บสามแต้มในวันนี้ ถึงแม้ว่าสองเกมหลังสุดของ ลา กอรุนญ่า จะแพ้ทั้งสองเกมแต่ด้านสกอร์แล้วก็ไม่ได้เรียกว่าแพ้ขาดแต่อย่างใดเหมือนเกมล่าสุดที่เล่นกับ อัลเมเรีย ในบอลถ้วย อีกทั้ง บาเลนเซีย สามเกมที่ผ่านมาชนะได้ก็จริงอยู่แต่รายละเอียดของแต่ละเกมเรียกว่าพวกเค้าค่อนข้างมีดวงเหมือนกันในช่วงท้ายเกม แต่วันนี้พวกเค้ามาต่อถึงลูกควบก็ยังมองว่าเต็มที่น่าจะทำได้แค่เบียดชนะไปเท่านั้นอยู่รองลุ้นกินเต็มไปดีกว่า

ฟังธง ... "รอง ลา กอรุนญ่า เสมอ 1-1 หรือ แพ้ 0-1 "


ขอบคุณ 12BET.com ค่ะ

 

Comment

Comment:

Tweet

แม่นเหมือนจับวาง เป็นไงละ เหอๆๆ 12BET โอ เย้ๆ เอาใหม่ป่าว ไม่เชื่ออ่ะใครที่ไม่เชื่อ เอาใหม่ไหม 555

ขอบคุณ 12BET.com